Chính 4 Mạng tuyển dung

Khuyến mãi cực lớn tin VIP chỉ còn 750k/ tháng

Đối tượng: Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân sự trên Trang thông tin Việc làm Dân Trí

[...]

Nguyên nhân quan trọng khiến bạn thất bại trong công việc

 Vội vã thành công, vội vã để đạt được thành công khiến bạn bất chấp thực tế để tìm đến thành công, đòi hỏi vượt quá năng lực của bản thân khiến bạn nhanh chóng gặp thất bại. Trên thực tế, bạn là người thiếu sự khẳng định vào bản thân, nếu khắc phục được điểm yếu này thành công sẽ sớm tìm đến bạn.

[...]

Kỹ năng giải quyết các mâu thuẫn trong công việc

Tranh cãi trong môi trường công sở không phải lúc nào cũng xấu, tuy nhiên dù cuộc xung đột có mang lại lợi ích cho cá nhân, tập thể cũng cần phải tìm cách tháo gỡ. Bởi nếu để lâu xung đột sẽ càng lớn và nó sẽ trở thành một điều không tốt cho cả cá nhân lẫn tập thể.

[...]

Bạn muốn biết nguyên nhân dẫn đến thất nghiệp

Khi thất nghiệp sẽ nhiều áp lực bạn phải đối mặt như chuyện cơm áo gạo tiền, từ gia đình, bạn bè… chính bản thân bạn vì thế hãy cân nhắc các lựa chọn để giảm tối đã những rủi ro cuộc sống mang lại.

[...]

Hướng dẫn sử CV để trở nên hoàn hảo hơn với NTD

Chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng đầu tiên của quá trình tìm việc. Một hồ sơ tốt cho bạn có cơ hội được mời phỏng vấn rất nhanh; nhưng với một bộ hồ sơ quá bình thường sẽ có nguy cơ nằm gọn trong sọt rác của Nhà tuyển dụng.

[...]

Những việc cần làm sau buổi phỏng vấn

Người xưa có câu “Đi một ngày đàng học một sàng không” do vậy trong quá trình phỏng vấn dù kết quả như thế nào thì bạn cũng nên xem xét lại bản thân mình đã thể hiện được gì trong cuộc ứng tuyển đó, để rút ra kinh nghiệm cho những lần sau.

[...]

Tạo việc làm cho thanh niên: Cần giải pháp đồng bộ

Đề án “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008-2015” sau 7 năm triển khai đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là góp phần nâng cao nhận thức của thanh niên về học nghề, lập nghiệp. Tuy nhiên, quá trình triển khai cho thấy một số hạn chế cần sớm khắc phục.

[...]

Sinh viên đạt 24,5 điểm vẫn nộp hồ sơ học trường nghề

Trong lúc tất cả bạn bè cùng trang lứa lựa chọn cổng trường đại học để dấn thân, lập nghiệp thì Trần Ngọc Nam, học sinh lớp 12C, Trường THPT Vũ Quang (Hà Tĩnh) đạt 23 điểm cho 3 môn thi khối C (Văn 7, Sử 7 và Địa lý 9) đã chọn cho mình một lối đi “ngược dòng”, “ngược đường”: nộp đơn vào học tại Trường CĐ nghề Việt Đức.

[...]

12>