Chính 4 Mạng tuyển dung

Ngày: 13-12-2016

Khi thất nghiệp sẽ nhiều áp lực bạn phải đối mặt như chuyện cơm áo gạo tiền, từ gia đình, bạn bè… chính bản thân bạn vì thế hãy cân nhắc các lựa chọn để giảm tối đã những rủi ro cuộc sống mang lại.

Bạn muốn biết vì sao mình thất nghiệp, trong cuộc sống có rất nhiều các yếu tố cấu thành nguyên nhân dẫn đến thất nghiệp, và bạn hãy tin rằng đó cũng chỉ là chuyện bình thường để tiếp tục tạo ra cho mình những cơ hội mới.

Bài viết sau đây sẽ  tóm lược một vài nguyên nhân dẫn tới thất nghiệp nó có thể đến từ việc kinh tế khó khăn; Mới ra trường; Lười biếng; Mất khả năng làm việc..;

Tuy nhiên vẫn còn một vài trường hợp khác mặc dù không thuộc nhóm trên nhưng bạn vẫn thất nghiệp. Vậy nguyên nhân dẫn đễn thất nghiệp là gì?

Có bạn tham gia phỏng vấn tới hơn 10 công ty nhưng vẫn rớt dẫn đến mất niềm tin, trong trường hợp này là do bạn không còn niềm tin ở chính bản thân mình nữa nên hậu quả các nhà tuyển dụng đều không muốn sử dụng một người không có sự tự tin vào năng lực của họ.

Một số khác thì luôn luôn kêu  ca mà không biết thích nghi với hoàn cảnh, bởi trong tình hình kinh tế khó khăn, có được một công việc đã là khó nhưng cũng có số người cho rằng cần phải tìm được một công ty thích hợp, đúng chuyên môn thì mới xứng đáng để sau này mới phát triển được, và sau khi rời công ty cũ rồi bạn rơi vào tình trạng không tìm được công việc mới như ý muốn.

Luôn dựa dẫm vào mạng internet

Không thể phủ nhận vai trò của internet ngày nay đã phát triển. Tuy nhiên, việc luôn dựa dẫm vào internet để tìm việc làm qua mạng cũng là một trong những cách khiến bạn thất nghiệp

Nếu có thêm một bản thư xin việc nộp trực tiếp tới NTD đó cũng là cơ hội cho bạn tìm hiểu thêm về công ty

Khi thất nghiệp sẽ nhiều áp lực bạn phải đối mặt như chuyện cơm áo gạo tiền, từ gia đình, bạn bè… chính bản thân bạn vì thế hãy cân nhắc các lựa chọn để giảm tối đã những rủi ro cuộc sống mang lại.

Hãy rà soát các vị trí bạn đã ứng tuyển một cách cẩn thận

Hãy thay đổi làm mới CV xin việc

Hãy xem lại các mối quan hệ bạn bè. Đề từ đó rút ra bài học và tìm kiếm cho mình những cơ hội mới vì mỗi vị trí ứng tuyển đều có cơ hội chia đều cho mỗi người. Với tính kiên trì, lòng nhiệt tình và sự nhanh nhẹn, thông minh cùng với tinh thần cầu tiến.. Thất nghiệp sẽ chỉ là tạm thời, bạn sẽ luôn thành công. Vì thế, hãy nỗ lực hết cho điều bạn mơ ước.